Cây dây nhện |cây dây nhện đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | cây dây nhện để bàn

Cây dây nhện – cây nhện để bàn đẹp .

Cây dây nhện hay còn được gọi là cây cỏ nhện loài cây cảnh để bàn đẹp !

Cây dây nhện có xuất thân từ thành phố đà lạt mộng mơ , từ xưa người ta đã vô cùng ưa chuộm loài cây cảnh mini này , lá cây có các sọc tia đặc biệt mang màu trắng và sanh đặc trưng của lá cây , Cây có nhiều lá tua ra từ thân , các nhánh lá đó đôi chút giống với lá cây mía nhưng khác ở chỗ lá cây dây nhện đẹp hơn so với lá cây mía và thân lá mềm mỏng sờ vào rất thích . Trên bàn làm việc cây dây nhện được coi là người bạn đồng hành rất tốt vì chúng giúp hút tia điện tử có hại cho cơ thể và bảo vệ tốt cho mắt. Ngoài những đặc tính tuyệt vời đó cây dây nhện còn có rất nhiều đặc điểm khác, Hãy cùng cây xinh tìm hiểu nhé …

Cây dây nhện - cây dây nhện loài cây cảnh mini để bàn đẹp Cây dây nhện - cây dây nhện loài cây cảnh mini để bàn đẹp

Cây dây nhện – cây dây nhện loài cây cảnh mini để bàn đẹp

Đặc điểm của cây dây nhện .

 • Cậu bạn cây dây nhện thuộc dòng cây thân thảo , rễ thuộc loại rễ chùm. Thân cây được bao quanh là các lá có màu xanh tươi , lá cây có độ dài từ 5 – 10 cm đối với các cây dây nhện để bàn . Cây nhện lớn không nhanh lắm nhưng lại phát triển rất xum xuê , Nếu bạn có một chậu cây nhện trên bàn làm việc chúng sẽ làm mới không gian làm việc của bạn hơn rất nhiều.
 •  cây dây nhện là loại cây có sức sống rất khỏe . Nếu như bạn nở quên không tưới cây một vài tuần chăng nữa thì cây vẫn xanh tốt , lá không hề bị úa một chút nào.

Vị trí đặt cây dây nhện.

 • Mặc dù bé dây nhện này cũng là một dòng cây cảnh mini nhưng lại khác với các anh em trong họ ở chỗ lại là cây ưa bóng và ưa khô hạn và không cần chăm sóc quá nhiều . Khi chăm sóc tốt nhất là để trong nhà, để bàn học nơi ít nắng và hạn chế tưới nước cho cây, cây cũng rất thích hợp để trên bàn làm việc và trong môi trường điều hòa nữa !

Ý nghĩa cây dây nhện :

 • Ngoài ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cây dây nhện còn có thể mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, stress nên có thể chữa được bệnh trầm cảm đấy ^.^. Chính vì thế mà nếu bạn tặng ai đó bằng cây nhện sẽ mang ý nghĩa chúc may mắn, mong người đó có cuốc sống không lo âu, vui vẻ. Cây còn có tác dụng hút được tia điện tử từ các thiết bị máy tính rất tốt , nhất là khi bạn để chúng cạnh máy tính cá nhân của mình.
  Cây dây nhện |cây dây nhện đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | cây dây nhện để bàn

  Cây dây nhện đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | cây dây nhện để bàn

“Cây không những để trồng mà còn để trao gửi yêu thương nữa bạn nhé”

Cách chăm sóc và nuôi dưỡng cây dây nhện này như thế nào nhỉ ?

Chăm sóc cây dây nhện :

 • Nhiệt độ lý tưởng để cỏ nhện phát triển ổn định là vào khoảng 20-38 độ C, không nên để cây ra ngoài nắng gắt vào mùa hè vì cây sẽ có hiện tượng khô héo, thâm lá, nhẹ thì cây sẽ chậm ra hoa nặng thì cây sẽ héo và chết !
 •  Bạn nên tưới nước cho cây nhện một cách đều đặn, 1-2ngày/ 1 tuần, vào những ngày trời nóng thì có thể tưới nhiều hơn 2- 3 ngày/1 tuần vì cây rất dễ bị mất nước, vào những ngày trời mưa ẩm ướt thì 1 tuần tưới một lần để tránh hiện tượng cây bị úng rễ nhé ! Đặc biệt, nước mưa là loại nước vô cùng tốt để tưới cây vì trong nước mưa có rất nhiều khoáng chất giúp cây luôn xanh tươi và khỏe khoắn.

  cây để bàn- cây nhện - cây cỏ nhện

  cây để bàn- cây nhện – cây cỏ nhện

Đất trồng cây dây nhện :

 • Đất trồng cây là một thành phần rất quan trọng cho sự phát triển của cây. Bạn nên dùng loại đất sỏi, xốp để trồng cây và thường xuyên làm tơi đất để cây dễ dàng hấp thụ được nước cùng các khoáng chất khác nhé. Loại đất mà shop cây cảnh mini chúng mình hay dùng khá đặc biệt chúng được trộn bằng đất nhật , đất tripad, tro rơm, sỉ than và một chút sơ dừa giúp cây dữ được độ ẩm . Sau khi đã có đất dinh dưỡng tốt cho cây rồi chúng mình chỉ cần chăm chăm tí là được thôi ^^

Giá một chậu cây dây nhện tại shop cây cảnh mini ?

Cây dây nhện |cây dây nhện đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | cây dây nhện để bàn

cây dây nhện để bàn

Giá một chậu cây dây nhện tại cayxinh.com rất hợp với túi tiền của mọi người . Giá một chậu cây loại nhỏ chỉ từ 50.000đ và cây to gồm cả chậu cũng chỉ từ 80.000đ. Shop chúng mình cũng có dịch vụ ship nội thành Hà Nội nữa bạn nhé !

Các sản phẩm cây cảnh mini đẹp khác :

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Hotline : 0966.557.019 **** Zalo : 0966.557.019 **** Gmail : Caycanhc@gmail.com