cây nhện - cây cỏ nhện đẹp , giá rẻ tại hà nội , cây cỏ nhện giúp hút bức xạ từ các thiết bị điện tử , bảo vệ sức khỏe cho dẫn văn phòng

7 loại cây hút bức xạ máy tính tốt nhất cho dân văn phòng.

7 loại cây hút bức xạ máy tính tốt nhất cho dân văn phòng

1. Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây cảnh khá phổ biến do dễ sinh trưởng và không cần chăm sóc quá nhiều. Hơn nữa, để xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp hấp thu bớt bức xạ từ máy tính.

2. Cây trầu bà ta

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về các loại cây phong thủy thì chắc chắn không thể bỏ qua loài cây phát lộc.  Cây phát lộc hay còn có tên khác  là lucky bamboo là loại cây cảnh  phổ biến được dùng làm cây để bàn, cây văn phòng, trang trí nhà. Theo phong thủy cây phát lộc sẽ mang lại sự may mắn, phát đạt, vận mệnh, thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cây phát lộc, phát tài

Cây phát lộc hút tia điện tử có hại bảo vệ sức khỏe, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

3. Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ cũng là một trong số các loại cây có lá có khả năng hút các chất độc hại bức xạ từ máy tính… nên Lưỡi Hổ cũng là cây xanh được ưu chuộng trang trí trong văn phòng (nơi có máy tính). Lưỡi Hổ có thể làm cây để bàn hoặc trồng chậu đứng, chậu ốp gạch, ốp gỗ đem lại tính thẩm mỹ cao.

cây lưỡi hổ đẹp ,cây lưỡi hổ cho dân văn phòng , cây lưỡi hổ hút được bức xạ máy tính

4. Cây dây Nhện

Cây dây Nhện là loại cây cảnh có khả năng hấp thu ô nhiễm rất lớn, làm sạch hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Cây Nhện còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Cây có thể được thiết kế làm chậu để cạnh bàn làm việc.

cây nhện - cây cỏ nhện đẹp , giá rẻ tại hà nội , cây cỏ nhện giúp hút bức xạ từ các thiết bị điện tử , bảo vệ sức khỏe cho dẫn văn phòng

5. Cây kim ngân

cây kim ngân hợp với người tuổi tuất nhất .
+ Không gian để cây kim ngân hợp nhất là:  đầu giường , bàn phòng khách , quầy thu ngân , bàn làm việc , cạnh máy tính , cây sẽ giúp cho bạn tập trung hơn và mang lại nhiều may mắn , tiền bạc.

6. Cây trầu bà

Cây trầu bà cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho chức năng này. Vừa có hoa đẹp để chưng bàn, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Cây trầu bà đẹp, hợp phong thủy là loài cây để bàn mang lại nhiều may mắn cho công việc

Cây trầu bà đẹp, hợp phong thủy là loài cây để bàn mang lại nhiều may mắn cho công việc

7. Cây sen đá

Đặt một chậu sen đá cạnh nhỏ cạnh máy tính trên bàn làm việc, chúng chính là sự lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ. Loại cây này có thể hấp thụ tốt các chất bức xạ phát ra từ máy tính mà dòng cây này lại rất dễ chăm sóc, không hảo nước và ít cần tới ánh sáng.

Cây sen đá đẹp , sen đá giá rẻ tại hà nội , sen đá giúp hút bức xạ máy tính rất tốt , bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng.

Cây sen đá đẹp , sen đá giá rẻ tại hà nội , cây hút bức xạ máy tính rất tốt , bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng.

Địa chỉ mua cây văn phòng đẹp , uy tín , ship tận nơi

5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN MUA CÂY ĐỂ BÀN TẠI MINI GREEN SHOP

  • 1 : Sản phẩm được ra từ tay những người am hiểu nhất về cây và nghệ thuật kiến trúc mini hơn nữa mini Green là đơn vị đi đầu tiên phong trong việc phát triển những dòng cây để bàn văn phòng
  • 2 : Nguyên liệu được dùng làm lên chậu cây mini đẹp luôn được chọn lọc kỹ càng , có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , sức sống khỏe , màu tươi nhất để giao tới tay khách hàng
  • 3 : cây hút bức xạ Green shop được trồng theo yêu cầu của khách hàng sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sở hữu chậu cây đó
  • 4 : Sản phẩm đạt đến độ tinh tế trên từ chi tiết . Mang phong cách vintage nhưng đầy hiện đại.
  • 5 :Cây để bàn và chậu gốm nên luôn dữ cho không gian của bạn được sạch sẽ không dính bẩn..

MINI GREEN SHOP – SHOP CÂY CẢNH MINI HÀ NỘI

Email: caycanhc@gmail.com – Website: cayxinh.com

Hotline: 096655719.