cây kim ngân – cây kim ngân phát tài.

Cây kim ngân | cây kim ngân phát tài

CÂY KIM NGÂN PHÁT TÀI 

Cây kim ngân phát tài – loài cây cảnh mini để bàn đẹp được nhiều người ưa chuộm . Cây có độ cao vừa phải , bên trên thân cây là những tán lá xòe ra tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ . Cây kim ngân có nhiều kích cỡ , kiểu dáng khác nhau. Cây kim ngân ngoài tác dụng để bàn ra cây còn có thể đuổi được muỗi . theo nghiên cứu khoa học tại trường đại học hàng đầu nước Mỹ – Havard thì màu xanh của cây giúp chúng ta tập trung , làm việc hiệu quả hơn tớ 20% trong công việc và học tập.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY KIM NGÂN.

Cây kim ngân thuộc loại cây để bàn . loài cây này rất dễ chăm sóc , cây có hai loại chính là kim ngân xoắn và kim ngân thẳng . Cả 2 loại này đều có lá và rễ như nhau. Nhưng có một điểm khác nhau đó là thân cây kim ngân thẳng đứng thẳng còn cây kim ngân xoắn có thân xoắn vào nhau . So sánh giữa 2 loài này thì kim ngân xoắn sẽ đẹp hơn kim ngân đứng bình thường. kim ngân có nhiều kích cỡ . Một cây kim ngân để bàn có kích thước khoảng 15 – 20 cm. Cây lớn nhất cao tới 6 mét , cây dẻo dai bền chắc. Lá kim ngân xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm. Một số tài liệu ghi chép thì cây nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng, đài hoa màu nâu nhạt hình bầu dục với 5 cánh màu xanh vàng, dài 15cm. Quả kim ngân có hình trứng, đường kính khoảng 10cm. Khi chín quả có màu nâu nhạt. Quả khô nứt dụng ra khoảng 10 – 20 hạt. Tuy nhiên có thể ở môi trường và điều kiện không phù hợp mà rất hiếm khi thấy kim ngân nở hoa. Một chậu kim ngân nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân , hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà , món đồ trang trí rất ý nghĩa.

Cây kim ngân | cây kim ngân phát tài phù hợp với không gian bàn làm việc
Cây kim ngân có 2 loại là kim ngân đứng và kim ngân xoắn.

Ý nghĩa cây kim ngân trong phong thủy.

Trong phong thủy cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ . Điều này đặc biệt đúng với người tuổi tuất . Vì kim ngân hợp với người tuổi tuất nhất .
+ Không gian để cây kim ngân hợp nhất là :  đầu giường , bàn phòng khách , quầy thu ngân , bàn làm việc , cạnh máy tính , cây sẽ giúp cho bạn tập trung hơn và mang lại nhiều may mắn , tiền bạc.
Tham khảo thêm các cây phong thủy tại :
_ Cây để bàn .
_ Cây phong thủy.

Cách chăm sóc cây kim ngân.

Cũng giống như các loài cây cảnh mini và cây để bàn khác . Cây kim ngân cũng có những yêu cầu về chăm sóc riêng. Sau đây là hướng dẫn chăm sóc người bạn cây bé nhỏ này.
Nhiệt độ: Cây sống được ở nhiệt độ từ 4 – 35 °C nhưng nhiệt độ phát triển tốt nhất là ở nhiệt độ 18°C đến 26°C. Mức nhiệt độ này thường là trong văn phòng hoặc nhà ở nơi có khí hậu tương đối mát mẻ và dễ chịu.
Ánh sáng: Cây thuộc loại sinh trưởng và phát triển tốt , có thể thích nghi với mọi môi trường nên ta có thể để chúng trong môi trường ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng tự nhiên đều được.
Dinh dưỡng: để cây phát triển khỏe mạnh , chúng ta cung cấp dinh dưỡng cho cây một cách đều đặn , nhưng dinh dưỡng ở đây có thể là những viên thuốc B1 hoặc phân bón chậm tan( một loại phân bón được ép thành cục , rất sạch và không có mùi ) Khi dùng chất dinh dưỡng như vậy ta sẽ có một chậu cây kim ngân đẹp , đảm bảo đủ dinh dưỡng nhưng vẫn dữ được sạch sẽ cho không gian.

Cây kim ngân để bàn làm việc , quầy thu ngân , phòng khách - cây kim ngân phong thủy
Cây kim ngân để bàn làm việc , quầy thu ngân , phòng khách – cây kim ngân phong thủy

Suất xứ của cây kim ngân.

Kim ngân có 2 loại suất xứ đó là suất xứ Trung Quốc và suất xứ Đà Lạt. Cây có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có sức sống không tốt bằng cây có nguồn gốc từ Đà Lạt. Shop cây cảnh mini – Mini Green shop tự hào là đơn vị sử dụng 100% cây có suất xứ từ Đà Lạt. Vì cây có suất xứ tốt nên luôn dữ được khỏe mạnh , tươi tốt.

Cây kim ngân trồng trực tiếp tại Đà Lạt . Cây kim ngân xoắn đẹp tại Đà Lạt
Cây kim ngân trồng trực tiếp tại Đà Lạt . Cây kim ngân xoắn đẹp tại Đà Lạt

Cây kim ngân giá bao nhiêu? Mua cây kim ngân ở đâu?

Mua cây kim ngân đẹp giá rẻ ngay tại Hà Nội với giá chỉ từ 130.000đ tại Shop cây cảnh mini . Mua cây kim ngân tại shop chúng mình bạn sẽ được hưởng các dịch vụ về chăm sóc cây, các dịch vụ ship hàng tận nơi . Hãy liên hệ shop cây cảnh mini – 0966557019 để mua cây kim ngân với giá rẻ và đẹp nhất bạn nhé !

Cây kim ngân phát tài . Trong phong thủy cây kim ngân hợp nhất với tuổi tuất.
Cây kim ngân phát tài . Trong phong thủy cây kim ngân hợp nhất với tuổi tuất.

Ưu đãi khi mua cây kim ngân – Địa chỉ mua cây kim ngân

Khi mua 1 chậu cây tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi quà tặng là các loại cây cảnh mini , sen đá , xương rồng khác. kèm theo đó là thẻ khách hàng thân thiết khi mua cây tại shop lần sau bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn đi kèm.Ngoài ra mỗi tuần chúng mình đều tạo ra những chương trình tặng cây, trồng cây miễn phí tại fanpage cây cảnh mini của chúng mình. Hãy theo dõi fanpage cây cảnh mini để nhận các phần quà mỗi tuần bạn nhé .

Các sản phẩm cây cảnh mini đẹp khác :

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Hotline : 0966.557.019 **** Zalo : 0966.557.019 **** Gmail : [email protected]

 

 

Comments

comments