Cây kim tiền lộc - loại cây cảnh mini để bàn đẹp mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân

CÂY KIM TIỀN ĐẸP

CÂY KIM TIỀN ĐẸP

Cây kim tiền hay còn được gọi là cây kim tiền lộckim phát tài phù hợp với nhu cầu mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, quầy thu ngân , hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương… mang ý nghĩa may mắn , phát tài , phát lộc.

Cây kim tiền để bàn phù hợp trưng bày các không gian bàn làm việc sang trọng va làm quà tặng

Cây kim tiền để bàn phù hợp trưng bày các không gian bàn làm việc sang trọng va làm quà tặng

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY KIM TIỀN ĐẸP.

Cây kim tiền đẹp còn gọi là cây kim phát tài là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt. Thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Rễ cây phát triển tốt biến thành các củ rễ cây.Cây kim phát tài có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp, một cây thường có tuổi thọ từ 5 -7 năm. Trong khoảng thời gian đó nếu cây được chăm sóc tốt chúng sẽ lớn khỏe và đẻ ra các nhánh cây con từ thân cây mẹ. Ta có thể tách những nhánh con đó để trồng thành một chậu cây kim tiền để bàn nho nhỏ mới .Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và màu sắc lá cây rất tươi tắng, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim phát tài luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương….

Cây kim tiền để bàn đẹp . Cả cây và chậu giá chỉ 150-170k

Cây và chậu giá chỉ 150-170k

Ý nghĩa cây kim tiền đẹp trong phong thủy.

Ngay từ tên gọi ta đã dễ dàng thấy được ý nghĩa cây kim tiền đẹp . Cây mang lại nhiều may mắn , tiền bạc cho chủ nhân . Hơn nữa loài cây này có lá kép song song nhau. Trong phong thủy tượng trưng cho sự đồng hành , phát triển – dĩ hòa , vi quý . Trong môi trường công sở cây giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều.

 

Cây kim tiền mang ý nghĩa may mắn , phát đạt cho chủ nhân

Cây kim tiền mang ý nghĩa may mắn , phát đạt cho chủ nhân

Tham khảo các loại cây phong thủy tại : Cây để bàn

Vị trí đặt cây kim tiền đẹp.

Vị trí đặt cây kim tiền rất quan trong với sự phát triển của cây. Cây có tính ưa sáng và những không gian thoáng. nên hãy chọn vị trí đặt cây trên bàn làm việc, phòng khách , gần cầu thang, hành lang. bàn học , quầy thu ngân … Không nên để ở những nơi tốt cây sẽ quang hợp chận và các lá cây không được xanh tươi. Như vậy ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ.

Cây kim tiền hợp tuổi nào ?

Cây kim tiền hợp tuổi nào vẫn là vấn đề băn khoăn của nhiều người . Câu trả lời là cây kim tiền hợp tuổi tý . Người hợp tuổi tý mua cây, sự nghiệp , tiền tài sẽ lên như diều gặp gió . Nhưng những tuổi khác thì sao. Tuy cây kim tiền hợp tuổi tý nhưng không phải không hợp với những tuổi khác , chỉ là với tuổi tý cây hợp nhất thôi. Tóm lại dù cho bạn có ở độ tuổi nào hay cung nào đi chăng nữa thì Cây kim phát tài này vẫn là loài cây mang lại phú quý hàng đầu cho bạn.

Cây kim tiền phong thủy hợp với tuổi tý nhất

Cây kim tiền phong thủy hợp với tuổi tý nhất

Cách chăm sóc cây kim tiền đẹp nhất.

Cây kim tiền lộc hay kim phát tài là loại cây rất dễ sống không cần đòi hỏi phải chăm sóc quá kỹ lưỡng, hơn nữa cây rất ít sâu bệnh và phát triển mạnh.

Nhiệt độ: Nhiệt độ giúp cây phát triển tốt nhất là từ 15*C- 30*C . Trong khoảng nhiệt độ này cây phát triển tốt , lá cây xanh tươi , các chồi non mọc lên nhanh chóng.
Ánh sáng:
 Cây thuộc dòng cây ưa sáng nên để cây phát triển nhất. Ta nên cho cậu bạn này có ánh sáng tốt để quang hợp. Không nhất thiết là ánh sáng mặt trời, bạn có thể dùng áng sáng nhân tạo như ánh đèn điện , đèn leb.. đều được.

Dinh dưỡng: Cây có nhu cầu dinh dưỡng cũng giống như động vật vậy. Một tháng bạn hãy nhớ bón cho cây hai đến ba viên thuốc B1  hoặc 3 hạt phân bón chậm tan nhé . Như vậy sẽ giúp cây duy trì sự phát triển nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ cho không gian.
Nước tưới : Để cây phát triển tốt, bạn nên tưởi cây một tuần 2 – 3 lần vào những khi trời mát ví dụ như trời vừa mưa xong , sáng sớm hoặc chiều tối. Không nên tưới cây và lúc trời nắng nóng sẽ làm cây dễ bị sốc nhiệt.

Cây kim tiền để bàn đẹp - shop cây kim tiền

Cây kim tiền để bàn đẹp – shop cây cảnh mini bán cây kim phát tài.

Cây kim tiền giá bao nhiêu ?

Cây kim tiền giá bao nhiêu đây vẫn là băn khoăn của một số bạn chưa biết về loài cây này. Cây có rất nhiều giá nhưng tại shop cây cảnh mini  | cayxinh.com cây kim tiền giá luôn ưu đãi nhất và được chia làm nhiều loại 

Cây kim tiền để bàn: Bầu 10 cm, cao 25 cm – 35 cm. Giá: 140.000 đ
Cây kim tiền để bàn loại nhỏ: Bầu 15-20 cm, cao 40 cm – 50 cm. Giá: 220.000 đ
Cây kim tiền loại trung bình: Bầu 30 cm, cao 95 cm – 105 cm. Giá: 380.000 đ
( Giá bao gồm cả cây và chậu)

Ưu đãi khi mua cây kim tiền lộc – Địa chỉ bán cây kim tiền tại Hà Nội.

Khi mua 1 chậu cây tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi quà tặng là các loại cây cảnh mini , sen đá , xương rồng khác. kèm theo đó là thẻ khách hàng thân thiết khi mua cây tại shop lần sau bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn đi kèm.Ngoài ra mỗi tuần chúng mình đều tạo ra những chương trình tặng cây, trồng cây miễn phí tại fanpage cây cảnh mini của chúng mình. Hãy theo dõi fanpage cây cảnh mini để nhận các phần quà mỗi tuần bạn nhé .

Các sản phẩm cây cảnh mini đẹp khác :

Cam kết khi mua cây kim tiền

1Free ship tận nơi  với hóa đơn trên 300.000đ.
1Thanh toán khi nhận hàng và ưng ý với sản phẩm.
1Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
1Đổi trả hàng dễ dàng trong 24h
1Tư vấn chăm sóc và thiết kế cây cảnh miễn phí.
1Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế, đúng như bên ngoài.

Ưu đãi khi mua cây tại shop 

Khi mua 1 chậu cây tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi quà tặng là các loại cây cảnh mini , sen đá , xương rồng khác. kèm theo đó là thẻ giảm giá từ 20.000đ – 300.000đ cho các lần mua sau đó tại shop.

 

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Hotline : 0966.557.019 **** Zalo : 0966.557.019 **** Gmail : Caycanhc@gmail.com