12 loại cây nội thất giúp thanh lọc không khí

Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà giờ chúng còn thanh lọc không khí trong nhà hiệu quả như thường xuân, lan ý, trầu bà… dể trồng trong nhà? Những loại cây cảnh như vậy có tác dụng rất tốt, dễ dàng chăm sóc cũng như còn có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho gia đình bạn. 12 loại cây đặc biệt sau đây là sẽ là món quà tuyệt vời shop cây xinh chúng mình dành tặng các bạn yêu cây.

1- Cây Lan Ý- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất.

Cây Lan Ý được biết tới là một loài lan, một loài cây để bàn luôn luôn có hoa. Hoa có màu trắng tinh khôi và mùi hương nhẹ. Nhưng ít người biết đến loài cây để bàn này có tác dụng lọc không khí, cho tới năm 2012 các nhà khoa học tại canifonia đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và sau 25 giờ đồng hồ, cây Lan Ý đã lọc sạch không khí chứ CO2, NH3… trong một căn phòng rộng 30m2.

Cây lan ý đẹp, giá rẻ tại Hà Nội. Cây lan ý phù hợp làm cây để bàn, cây phong thủy

Cây lan ý phù hợp làm cây để bàn, cây phong thủy, cây có tác dụng lọc không khí

*** Mua cây Lan Ý ngay ***

2- Cây Thường xuân- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Lá cây thường xuân có chứa nhiều ” chlorophyll ” giúp thanh lọc không khí rất nhanh, cây có các gân lá, mô bì khỏe nên rát dễ chăm sóc, ta có thể dùng làm cây để bàn hoặc treo ngoài ban công, treo cạnh cửa sổ đều được. Tưới cây một tuần 2-3 lần sẽ giúp cây xanh tốt và khỏe mạnh hơn nữa.

cây thường xuân mang lại may mắn cây để bàn đẹp

cây thường xuân mang lại may mắn cây để bàn đẹp

*** Mua ngay cây Thường Xuân **

3- Cây Lưỡi Hổ-một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Từ lâu nay cây Lưỡi Hổ vẫn được biết tới cùng với xương rồng là 2 loài cây hút tia điện tử từ máy tính, điện thoại bảo vệ tốt cho sức khỏe, giúp con người tránh những bệnh lâm sàng nguy hiểm. Thí nghiệm được trường đại học Havard chỉ ra rằng cây hút tia điện tử và tăng thêm 20% hiệu quả công việc. Mới đây vào năm 2015 loài cây này được nghiên cứu với tác dụng lọc không khí và đưa ra kết quả rất thuyết phục. 40m3 không khí trong sạch hoàn toàn trong chỉ 8 giờ đồng hồ.

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc , bàn học . Cây lưỡi hổ để bàn phù hợp tặng quà và trang trí

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc , bàn học . Cây lưỡi hổ để bàn phù hợp tặng quà và trang trí

*** Mua ngay cây Lưỡi Hổ***

4- Cây Trầu Bà-một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất.

Cây Trầu Bà có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Cây Trầu Bà có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây phù hợp để phòng khách, trang trí sảng, treo của sổ, hiên nhà, hoặc để bàn làm việc.

Trầu bà loài cây dễ sống, dễ thích nghi với mọi loại khí hậu, mọi loại thời tiết.

Trầu bà loài cây dễ sống, dễ thích nghi với mọi loại khí hậu, mọi loại thời tiết.

*** Mua ngay cây Trầu Bà ***

5- Cây Dây Nhện -một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Cây dây nhện có xuất thân từ thành phố đà lạt mộng mơ , từ xưa người ta đã vô cùng ưa chuộm loài cây cảnh mini này , lá cây có các sọc tia đặc biệt mang màu trắng và sanh đặc trưng của lá cây , Cây có nhiều lá tua ra từ thân , các nhánh lá đó đôi chút giống với lá cây mía nhưng khác ở chỗ lá cây dây nhện đẹp hơn so với lá cây mía và thân lá mềm mỏng sờ vào rất thích . Trên bàn làm việc cây dây nhện được coi là người bạn đồng hành rất tốt vì chúng giúp hút tia điện tử có hại cho cơ thể và bảo vệ tốt cho mắt.

Cây dây nhện |cây dây nhện đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | cây dây nhện để bàn

Cây dây nhện |cây dây nhện lọc không khí

*** Mua ngay Cây Dây Nhện***

6- Cây Lô Hội- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất.

Cây Lô Hội hay còn được gọi là cây Nha Đam, cây có nhiều gai, những gai đó là lá cây được tiêu biến thành. Chính những gai đó có tác dụng hút tia điện tử mạnh mẽ và giúp cây khỏe mạnh hơn. Vì vậy mà khi bạn đặt cây trong môi trường nhiều bụi sẽ thấy cây nhanh chóng có bụi bám trên các tán lá. Hãy để cây trên bàn làm việc nhé, chúng sẽ rất có ích cho sức khỏe của bạn đấy.

Cây nha đam

Cây nha đam để bàn lọc không khí 

*** Mua cây nha đam ***

7- Cây Vạn Niên Thanh- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Vạn Niên Thanh có họ với cây trầu bà, 2 anh em cùng họ này luôn hút các chất độc trong không khí. Cây Vạn Niên Thanh dễ chăm sóc, lá cây xanh tốt quanh năm, ngay cả vào mùa đông hanh khô, khi những cây khác héo úa thì vạn niên thanh vẫn xanh tốt khỏe mạnh. Cây Vạn Niên Thanh còn tốt cho phong thủy ở văn phòng làm việc nữa.

*** Cây Vạn Niên Thanh ***

8- Cây Cau Tiểu Trâm- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

 cây cau tiểu trâm có chứ ” chlorophyll ” giúp hút tia điện tử có hại từ máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử khác, nhờ đó bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vào ban ngày lá cây hút khí độc từ môi trường và thải ra khí oxi, khi để cạnh bàn làm việc khí oxi sẽ giúp cho cơ thể hô hấp tốt hơn và điều phối không khí trong không gian làm việc.
Đặc biệt hơn cả, năm 2014 các nhà khoa học tại NASA đã nghiên cứu và chứng minh rằng màu xanh của cây giúp tăng thêm 20% trí nhớ và sự tập trung, nhờ đó giúp cho hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

Cây cau tiểu trâm nhỏ

Cây cau tiểu trâm để bàn mang lại may mắn hợp với mệnh mộc, mệnh kim và mệnh thổ.

***Mua ngay Cau Tiểu Trâm***

9- Cây Kim Tiền-một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Cây kim tiền có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp, một cây thường có tuổi thọ từ 2 – 3 năm. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ,Về mặt phong thủy những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương…

Cây kim tiền mang tài lộc và tiền bạc vào nhà- cây để bàn đẹp

*** Mua ngay Cây Kim Tiền ***

10- Cây Ngũ Gia Bì- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Cây Ngũ Gia bì có tác dụng đuổi muỗi, thường được dùng để trong góc nhà vệ sinh, góc các cửa hàng, cửa hiệu. Cạnh giường ngủ để tránh những côn trùng có hại. Cây dễ chăm sóc vào cả 4 mùa.

Cây ngũ gia bì đuổi muỗiCây ngũ gia bì đuổi muỗi

*** Mua ngay Cây Ngũ Gia Bì ***

11- Cây Cẩm Nhung-một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Cây cẩm nhung thuộc loài cây thân thảo có rễ chùm , Thân cây màu xanh hoặc đỏ tùy theo màu sắc của lá cây . Lá cây có đường kính từ 0,5 – 1,5 cm tùy theo độ tuổi của cây . Cẩm nhung lớn với tốc độ vừa phải . Nếu bạn trồng một cây cẩm nhung trong vòng 2 – 3 năm sẽ thu được thành quả tuyệt vời là một bầu cây to long lanh rất đáng yêu.

Cây cẩm nhung | cây cẩm nhung cây cảnh mini để bàn đẹp | cây cảnh mini để bàn đẹp cây cẩm nhung | cây cảnh mini để bàn đẹp cây cẩm nhung mini | cây cẩm nhung đẹp , giá rẻ , hà nội

*** Mua ngay Cây Cẩm Nhung ***

12- Cây Trường Sinh- một trong 12 loài cây lọc không khí tốt nhất

Cây trường sinh thuộc loại thực vật thường xanh, có khả năng sinh tồn mạnh mẽ, có sức chống chịu cao, lá cây luôn xanh tốt quanh năm, và cây có thể sinh sống rất lâu. Cây là cây chịu bóng bán phần, rất thích hợp để làm cây nội thất – văn phòng và cây để bàn, cây có nhu cầu nước khá cao, tốc độ phát triển chậm. Đặc biệt, cây trường sinh còn có khả năng thanh lọc không khí, có thể hấp thụ khí độc, bụi bẩn, khử nhiễm từ máy tính, đem lại cho bạn không khí trong lành, mát mẻ.

cây trường sinh nhỏ gọn phù hợp với bàn làm việc. để cạnh máy tính rất tốt cho mắt và cơ thể

cây trường sinh nhỏ gọn phù hợp với bàn làm việc. để cạnh máy tính rất tốt cho mắt và cơ thể

*** Mua ngay Cây Trường Sinh ***

Cam kết khi mua cây kim tiền  tại shop : 

1Free ship tận nơi  với hóa đơn trên 300.000đ.
1Thanh toán khi nhận hàng và ưng ý với sản phẩm.
1Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
1Đổi trả hàng dễ dàng trong 24h
1Bảo hành cây 1 tháng.
1Tư vấn chăm sóc và thiết kế cây canh miễn phí.
1Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế, đúng như bên ngoài.

Hãy đến với shop Cây Xinh để mang về những chậu cây để bàn đẹp nhất nhé . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn .

Để biết thêm thông tin chi tiết về cây cảnh mini xin vui lòng liên hệ shop cây xinh

Email: caycanhc@gmail.com – Website: cayxinh.com

Hotline: 0966557019 *** Zalo : 0966557019