SEN ĐÁ MÓNG RỒNG – LOÀI CÂY ĐỂ BÀN LỌC KHÔNG KHÍ.

Sen đá móng rồng chậu gốm vẽ với nhiều hình thù ngỗ nghĩnh

SEN ĐÁ MÓNG RỒNG – LOÀI CÂY ĐỂ BÀN LỌC KHÔNG KHÍ.

Sen đá móng rồng có thuộc dòng sen đá . Cây có ra hoa màu đỏ và vàng . Sen đá móng rồng rất dễ chăm sóc, không cầu quá cầu kỳ về cách chăm sóc. Đặc biệt sen đá móng rồng là cây để bàn lọc không khí rất tốt và hút được tia điện tử có hại từ máy tính phát ra. Một nghiên cứu của đại học Havard Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ” màu xanh của sen đá móng rồng giúp tăng cường trí nhớ hơn đến 20% ” 

Cây móng rồng
Cây móng rồng

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ MÓNG RỒNG.

Sen đá móng rồng là loài sen đá đẹp , tên gọi sen đá móng rồng suất phát từ những chiếc lá có nhiều vằn , viền màu xanh và trắng trông giống những vuốt rồng. Lá sen đá móng rồng thường mọc đối xứng nhau thành từng đôi. Lá thon , nhọc dần đều về phía cuống. Dùng tay sờ vào lá cây sẽ thấy lá có đôi chút sần sần rất thích. Sen đá móng rồng ra hoa vào mùa thu và mùa đông trong một năm cây ra hoa từ 3 – 4 lần tùy theo mức độ chăm sóc của chủ nhân. Lá cây có thể nhân giống rất dễ dàng. Khi lá cây rụng xuống bạn có thể dùng chiếc lá rụng đó cắm xuống đất. Chẳng mấy chốc ta đã có thành quả là một cây sen đá mới mọc lên xanh tươi không khác gì cây mẹ. Tham khảo : cách nhân giống sen đá.

Ý nghĩa cây sen đá móng rồng .

  • Sen đá móng rồng mang ý nghĩa về sự che chở , đùm bọc. Khi để cây trên bàn làm việc cây vừa là bạn  , vừa là lọc không khí tạo ra môi trường trong lành bảo vệ sức khỏe tốt. Cây móng rồng làm quà tặng cho bạn bè , người thân sẽ mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn , bền bỉ và ý muốn dữ mối quan hệ của 2 người được bền chặt , lâu dài.
  • Tác dụng của cây sen đá móng rồng : Cây giúp hút được các tia điện tử khi để cạnh máy tính , điện thoại hoặc các tia điện tử khác. tạo ra khí O2 trong lành , có lợi cho sự hô hấp của mỗi chúng ta. 
    Cây móng rồng khi còn nhỏ
    Cây móng rồng khi còn nhỏ

Cách chăm sóc cây sen đá móng rồng

Nhiệt độ : nhiêt độ phát triển tốt nhất dành cho cây móng rồng là từ 18*C – 30*C . Ở nhiêt độ này cây dễ thích ứng . Lá cây xanh tươi không bị úa vàng. Vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời nên cao bạn hãy nhớ để cậu bạn sen đá này trong nhà hoặc nơi nào dâm mát nhé. 
Ánh sáng :
Ánh sáng tốt nhất cho cây là ánh sáng tự nhiên . Bên cạnh ánh sáng tự nhiên bạn vẫn có thể dùng ánh sáng nhân tạo như đèn leb, đèn điện … 
Dinh dưỡng :
Cây sen đá móng rồng ra hoa nhanh hay chậm tùy thuộc vào việc bạn cung cấp chất dinh dưỡng cho nó đầy đủ như thế nào . Mỗi tháng bạn hãy bón cho cây 3 – 4 viên phân chậm tan để cây phát triển tốt nhé.

Các sản phẩm cây sen đá móng rồng

Tại shop cây cảnh mini chúng mình có nhiều dòng sản phẩm sen đá móng rồng rất độ đáo và sáng tạo. Chúng được trồng và nhân giống hoàn toàn bằng quá trình hand made tỉ mỉ. Với mỗi chậu cây là một tình yêu thương gửi gắm vào đó tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa cho người mua cũng như người được nhận món quà này.

Cây sen đá móng rồng lọ cát thủy tinh hình mèo , lợn , thỏ đồng giá 69k
Cây sen đá móng rồng lọ cát thủy tinh hình mèo , lợn , thỏ đồng giá 69k | cây móng rồng đẹp
Cây cảnh mini đẹp | sen đá móng rồng chậu gỗ vẽ | chậu sen đá mong rồng là một chậu cây cảnh mini đẹp để bàn | các mẫu cây cảnh mini đẹp tại shop cây cảnh mini đẹp | www.cayxinh.com
Cây cảnh mini đẹp | sen đáchậu gỗ vẽ | chậu sen đá mong rồng là một chậu cây cảnh mini đẹp để bàn | các mẫu cây cảnh mini đẹp tại shop cây cảnh mini đẹp | www.cayxinh.com
Sen đá móng rồng chậu gốm vẽ với nhiều hình thù ngỗ nghĩnh
Sen đá móng rồng chậu gốm vẽ với nhiều hình thù ngỗ nghĩnh.
Sen đá móng rồng mini để bàn
Sen đá móng rồng mini để bàn
tiểu cảnh sen đá móng rồng trồng trong bình thủy tinh với giá chỉ từ 190.000đ
tiểu cảnh sen đá móng rồng trồng trong bình thủy tinh với giá chỉ từ 190.000đ
tiểu cảnh sen đá móng rồng trồng trong bình thủy tinh với giá chỉ từ 190.000đ
tiểu cảnh sen đá móng rồng trồng trong bình thủy tinh với giá chỉ từ 190.000đ
Shop Bán tiểu cảnh cây cảnh mini đẹp|cây cảnh mini đẹp nhất tại shop cây cảnh mini đẹp nhất | cayxinh.com bán buôn , bán lẻ cây cảnh mini đẹp | giá rẻ tại Hà Nội và hồ chí minh
tiểu cảnh sen đá móng rồng trồng trong bình thủy tinh với giá chỉ từ 190.000đ

Giá mỗi chậu móng rồng tùy vào loại chậu
+ Móng rồng chậu gỗ : 65.000đ
+ Móng rồng chậu gốm : 65.000đ
+ Tiểu cảnh móng rồng : có giá từ 190.000đ

Ưu đãi khi mua sen đá móng rồng tại shop cây cảnh mini chúng mình.

Khi mua 1 chậu cây tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi quà tặng là các loại cây cảnh mini , sen đá , xương rồng khác. kèm theo đó là thẻ khách hàng thân thiết khi mua cây tại shop lần sau bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn đi kèm.Ngoài ra mỗi tuần chúng mình đều tạo ra những chương trình tặng cây, trồng cây miễn phí tại fanpage cây cảnh mini của chúng mình. Hãy theo dõi fanpage cây cảnh mini để nhận các phần quà mỗi tuần bạn nhé .

Các sản phẩm cây cảnh mini đẹp khác :

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Hotline : 0966.557.019 **** Zalo : 0966.557.019 **** Gmail : [email protected]

 

Comments

comments