Sen đá

Sen đá –  sen đá shop

Xin chào các vị khách quý đã ghé thăm trang web của Mini Green shop . Chắc hẳn bạn đang sở hữu một bàn làm việc hoặc bàn học cho riêng mình và đang muốn tìm kiếm một giải pháp giúp không gian làm việc và học tập của mình trở lên sinh động hơn , phong phú hơn để có thêm tinh thần cho việc học tập và làm việc . Vậy shop chúng tôi xin phép được giới thiệu tới bạn loài cây đặc biệt có tên là cây ”  sen đá ” . Dưới đây shop mình xin đưa ra các sản phẩm sen đá và các kiến thức quan trọng về cây :

 sen đá kim cương  – 25kSen đá hoa hồng đen-25kSen đá phật bà -25k
Sen đá tím– 25kSen dạ quang – 25kSen đá tai thỏ – 30k
Sen ngọc đứng  25kSen đá viền đỏ – 25kSen đá móng rồng – 30k
Sen đá trắng 25kSen đá kim -30kSen đá hàm cá mập – 25k
Sen đá cam – 25kSen đá nâu ,sen đá socola  25kSen đá tứ phương – 25k
Sen đá cỏ ngọc -25kSen đá đô la trắng – 25kSen ngọc đầu đỏ -25k
Xương rồng tai thỏ -Sen đá tai thỏ – 30kCây để bàn – Sen đá thược dược -25kSen thơmnhất mạt hương 30k
Sen đá thái – 25kCẩm nhung đỏ 50kCẩm nhung xanh 50k
Sen đá thạch bích -25kSen đá đỏ – 25kSen thạch ngọc  – 25k

+ Nguồn gốc của sen đá : Sen đá là loài cây mọng nước có tên khoa học là succulent thuộc chi Echeveria nằm trong họ Crassulaceae  với 60 họ và 300 loài cây khác nhau sen đá được phân bổ khắp thế giới và tập trung nhiều nhất (90%) là ở Châu Mỹ , Châu phi , Châu đại dương với hơn 250 loài Sen đá đẹp chưa từng thấy .Các loài sen  trên thế giới thường lạ mắt và có màu sắc đậm hơn so với trong nước nên giá của những loài đó cũng rất cao nên ít ai có thể chơi được Ví dụ như sen đá Hoa hồng có hình dạng giống như bông hoa hồng có màu xanh , loài này phổ biến nhất ở biển địa trung hải và có giá rất cao 1,8 triệu /1 cây.

sen đá hoa hồng – minh họa loài hoa đá ngoại nhập

+ Cách chăm sóc sen đá  : để chăm được cây sen đá khỏe  về tưới nước bạn hãy tưới 1 tuần 1 -2 lần và tưới vào gốc cây để tránh làm lá cây bị úng nước và rụng lá . Quan trọng hơn cả là khi tưới nước bạn nên tưới vào thời điểm trời vừa mới sáng , vừa mưa xong hoặc khi tối hẳn để cho cây tránh khỏi sốc nhiệt .Về ánh sáng cho cây bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng ít nhất 4 tiếng / 1 ngày để đảm bảo cho cây có đủ ánh sáng quang hơp , phát triển tốt . Đất trồng cây cũng là một phần rất quan trọng và không thể thiếu để có một chậu cây khỏe mạnh nên tự tay trộn 1 bầu đất trồng cho riêng loại cây này . Đặc tính của loại đất này là thoáng mát, nhiều hữu cơ, độ thoát nước tốt từ những đặc tính đó các nhà khoa học tại bộ nông nghiệp đã đưa ra công thức cho đất trồng sen đá là loại đất có kết hợp giữa “sỉ than,đất nhật, đất thịt , đất tripad , tro từ rơm được đốt cháy hết 100% , và cuối cùng là sơ dừa . Khi các thành phần trên trộn lẫn với nhau tạo nên hỗn hợp đất có tính thoát nước  tốt, độ hữu cơ cao , tính phèn vừa đủ để trồng cây và cho cây lên màu tươi đẹp nhất .Như vậy cây sẽ sống rất khỏe mạnh . Ngoài ra bạn có thể tham khảo kỹ hơn về cách chăm sóc để có cây sen đá khỏe mạnh tại bài viết ” Cách chăm sóc sen đá “. 

sen đá kim cương - sen đá kim cương đẹp giá rẻ tại hà nội chỉ từ 20k
sen đá kim cương – sen đá kim cương đẹp giá rẻ tại hà nội chỉ từ 20k

+ Giá 1 chậu sen đá : Tại Việt Nam ta cây sen đá được coi là loài cây để bàn đẹp và rất được ưa chuộm vì tính thẩm mỹ cao và dễ chăm sóc , không cần yêu cầu đầu tư nhiều về thời gian cũng như tiền bạc để chăm cây .Trong khi mua một chậu cây hoa ly, hoa hồng , Hoa tiên ông ta chỉ chơi được trong vòng 1-2 tuần thì đối với hoa đá ta có thể chơi và chăm sóc rất lâu dài . Và giá một cây hoa đá cũng rẻ ( hoa đá loại mini có giá từ 5-10k/ hoa đá loại cỡ trung bình giá từ 20-30k/hoa đá cỡ lớn có giá từ 40-80k). Đặc biệt nhất là khi kết hợp các cây hoa đá có màu sắc , kích cỡ khác nhau trồng vào cùng 1 chậu sẽ tạo ra được chậu tiểu cảnh vô cùng đẹp , làm mê lòng bất cứ ai và rất hợp để làm quà tặng ,  cây để bàn .

Tiểu cảnh mã T5-390kTiểu cảnh mã T7-360kTiểu cảnh mã T8- 420k

 

=> Tham khảo thêm các mẫu tiểu cảnh 

+ Tại sao nên mua cây sen đá : cây tại shop cây cảnh mini có nguồn gốc 100% là cây được nhập từ đà lạt , không có giống cây từ trung quốc nên cây rất khỏe và phù hợp với khí hậu ở Việt nam nói chung . cây được chăm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống. Đối với Người đi làm khi sở hữu một chậu cây cũng như mang bên mình sự may mắn , tài vượng , đặc biệt cây rất tốt cho sức khỏe của dân văn phòng vì cây có tác dụng hút tia điện tử có hại từ máy tính , điện thoại … Giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn tới 20%  tránh được các bệnh nguy hiểm như ung thư, viêm nhiễm , ảnh hưởng nội tiết..( Dựa trên nghiên cứu của bộ công nghệ sinh học năm 2014) . Khi có một chậu cây trên bàn chủ nhân cũng có thời gian chăm sóc cây giảm được căng thẳng công việc , có thêm một người bạn nhỏ . Hoặc mua cây làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình nhân dịp sinh nhật , ngày cưới . Hơn nữa khi mua một số mẫu chậu cây tại shop còn có kèm theo gói bảo hành hơn hẳn các shop khác . Khi bạn muốn thay chậu cây cũng có thể đổi với dịch vụ đổi cây và chậu theo yêu cầu cầu của khách .
+ Ngoài các mẫu tiểu cảnh ra cây sen đá còn được trồng đơn lẻ thành các chậu cây tại shop cây cảnh mini  cũng rất đẹp và đa dạng.Dưới đây là một số mẫu cây hoa đá lọ cát tại shop .Các chậu cây hoa đá lọ cát này được tạo hình bằng đất dinh dưỡng được trộn theo tỷ lệ riêng biệt cho hoa đá và xương rồng . hình trên chậu được tạo  hình từ màu acrylic chuyên dùng cho vẽ trên chất liệu thủy tinh . Nhằm dữ độ bền cho màu trên chậu đảm bảo thời gian chơi cây lâu dài hơn . Lớp sỏi bên dưới cùng dùng để trống cho cây – cấu trúc chậu cây đó tạo nên một chậu cây vừa đáng yêu cũng vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho chậu cây.

sen phật bàSen phật bà lọ cát thỏ – 69kSen phật bà lọ cát  thỏ  69KSen phật bà lọ cát lợn 69K
Sen phật bà lọ cát mèo 69KSen dạ quang lọ cát mèo
69k
Sen đá nâu lọ cát thỏ     69k
Sen đá móng rồng lọ cát mèo 69kSen đá dạ quang lọ cát lợn 69kSen đá móng rồng lọ cát lợn 69k
Sen đá nâu lọ cát gấu  69kSen phật bà lọ cát gấu  69kSen thái lọ cát mèo     69k
Sen phật bà trứng thủy tinh 90kSen đá lọ cát mini đồng giá 69k Sen phật bà lọ cát mèo – 69k
Sen đá hoa hồng đen lọ cát lợn – 69k Sen đá dạ quang lọ cát thỏ -69k Sen đá dạ quang lọ cát thỏ – 69k
Sen đá hoa hồng đen lọ cát mèo – 69kCặp đôi sen đá dạ quangsen đá kim cươngsen ngọc  Sen đá tai thỏ lọ cát mèo- 69k
Sen đá tím chậu thủy tinh – 69kXương rồng trứng chim chậu thủy tinh – 69kSen đá lá kim chậu thủy tinh – 69k
Sen đá viền đỏ chậu thủy tinh – 69kSen đá trắng chậu thủy tinh-69kSen đá đỏ chậu thủy tinh -69k
Sen thạch ngọc đầu đỏ chậu -69kSen đá vàng chậu thủy tinh – 69kCẩm nhung – cỏ may mắn chậu thủy tinh – 99k

Sản phẩm cây sen đá , xương rồng trồng trong chậu gốm cũng là một trong những sản phẩm đẹp tiêu biểu tại shopcây cảnh mini . Sản phẩm này gồm có các loài cây sen đá được trồng trong các chậu gốm vẽ hình đáng yêu thích hợp để làm cây để bànquà tặng 

 Sen tứ phương chậu gốm vẽ-65k Sen đô la trắng chậu gốm vẽ -65kSen thược dược chậu gốm vẽ -65k
 Sen đá kim cương chậu gốm vẽ – 65k Sen cỏ ngọc chậu gốm vẽ – 65k Sen thơm-nhất mạt hương chậu gốm vẽ -65k
 Sen phật bà chậu gốm vẽ – 65k Sen đá trắng chậu gốm vẽ – 65k Sen hàm cá mập chậu gốm vẽ – 65k
 Sen đá trắng chậu gốm vẽ – 65k

Danh mục sen đá chậu gỗ vẽ

Sen móng rồng chậu gỗ-65k
Sen móng rồng chậu gỗ-65k
Sen dạ quang chậu gỗ-65k
Sen dạ quang chậu gỗ-65k
sen dạ quang chậu gỗ -65k
sen đá kim cương chậu gỗ-65k
sen đá bông hồng đen chậu gỗ – 65k
sen móng rồng chậu gỗ - 65k
sen móng rồng chậu gỗ – 65k

. Ngoài các mẫu chậu có sẵn shop còn có dịch vụ vẽ và trồng cây theo yêu cầu , dịch vụ vẽ lên chậu cây các thông điệp ý nghĩa về tình yêu , quà tặng tình bạn … tham khảo thêm các dịch vụ về cây tại trang ” Dịch vụ ” .
+Tác dụng của cây sen đá : cây sen đá có tác dụng mang lại không gian xanh cho không gian làm việc , cung cấp thêm oxy tốt cho não bộ để làm việc tập trung hơn và đặc biệt hơn nữa cây hút được các tia điện tử có hại từ các thiết bị điện tử như máy tính , điện thoại , bộ đàm … là loại cây có nhiều tác dụng trong một .

nhất mạt hương đẹp| nhất mạt hương | cây cảnh mini để bàn nhất mạt hương | nhất mạt hương | sen đá lá thơm đẹp , giá rẻ hà nội
sen đá lá thơm – nhất mạt hương loài sen đá có mùi thơm đặc biệt

+ Cách chăm sóc sen đá  : để chăm được cây sen đá khỏe thì về tưới nước bạn hãy tưới 1 tuần 1 -2 lần và tưới vào gốc cây để tránh làm lá cây bị úng nước và rụng lá . Quan trọng hơn cả là khi tưới nước bạn nên tưới vào thời điểm trời vừa mới sáng , vừa mưa xong hoặc khi tối hẳn để cho cây tránh khỏi sốc nhiệt . Về ánh sáng cho cây bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng ít nhất 4 tiếng / 1 ngày để đảm bảo cho cây có đủ ánh sáng quang hơp , phát triển tốt. Đất trồng cây cũng là một phần rất quan trọng và không thể thiếu để có một chậu cây khỏe mạnh nên tự tay trộn 1 bầu đất trồng cho riêng loại cây này . Đặc tính của loại đất này là thoáng mát, nhiều hữu cơ, độ thoát nước tốt từ những đặc tính đó các nhà khoa học tại bộ nông nghiệp đã đưa ra công thức cho đất trồng sen đá là loại đất có kết hợp giữa “sỉ than,đất nhật, đất thịt , đất tripad , tro từ rơm được đốt cháy hết 100% , và cuối cùng là sơ dừa . Khi các thành phần trên trộn lẫn với nhau tạo nên hỗn hợp đất có tính thoát nước  tốt, độ hữu cơ cao , tính phèn vừa đủ để trồng cây và cho cây lên màu tươi đẹp nhất .Như vậy cây sẽ sống rất khỏe mạnh . Ngoài ra bạn có thể tham khảo kỹ hơn về cách chăm sóc để có cây sen đá khỏe mạnh tại bài viết ” Cách chăm sóc sen đá “. 

Cuối cùng xin chúc bạn có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị nhất về loài cây mang lại nhiều may mắn , tài lộc này . Hãy đặt ngay cho mình một chậu cây Tiểu cảnh mini , chậu sen đá thủy tinh , hoặc sen đá chậu gốm , chậu gỗ bạn nhé .

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Fanpage : Cây cảnh mini – 0966557019 

Comments

comments