Tiểu cảnh xương rồng

Tiểu cảnh xương rồng – Shop cây cảnh mini

Tiểu cảnh cây mini đang là xu thế được nhiều người tìm kiếm và săn đón. có rất nhiều loại tiểu cảnh cây mini ví dụ như : tiểu cảnh sen đá , tiểu cảnh cây để bàn, tiểu cảnh cây cảnh mini, tiểu cảnh xương rồng. Những tiểu cảnh thường rất dễ trồng và phối cảnh . Nhưng riêng đối với tiểu cảnh xương rồng cần có kỹ thuật chăm sóc và kỹ thuật trồng hơn các loại tiểu cảnh khác . Dưới đây shop cây cảnh mini xin đưa ra một bài viết nho nhỏ về sản phẩm tiểu cảnh xương rồng. Hãy cùng tham khảo bạn nhé !

Tiểu cảnh xương rồng mini đẹp được trồng trong bình thủy tinh đẹp

Tiểu cảnh xương rồng mini đẹp được trồng trong bình thủy tinh đẹp

Tiểu cảnh xương rồng là gì ? 

Giống như những sản phẩm tiểu cảnh khác. Tiểu cảnh xương rồng là những cây xương rồng mang đủ các hình dáng, kích cỡ , màu sắc khác nhau . Chúng được trồng trong chậu thủy tinh rỗng . Thành phần trong chậu gồm có sỏi , cát , đất dinh dưỡng. Lớp sỏi ở dưới cùng có tác dụng chống úng cho chậu cây. Lớp đất cung cấp dinh dưỡng rất tốt về lâu dài cho cây, giúp cây có đủ dinh dưỡng phát triển trong một thời gian dài. Tiểu cảnh xương rồng thường được trang trí theo bố cục xa mạc vì xa mạc khô cằn rất hợp với những cây xương rồng mini.

tiểu cảnh xương rồng trồng trong bình thủy tinh tại shop cây cảnh mini . tiểu cảnh xương rồng đẹp hà nội

Cách chăm sóc tiểu cảnh xương rồng

Chăm sóc tiểu cảnh xương rồng không yêu cầu tưới nhiều như tiểu cảnh khác. ta chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần . Khi tưới hãy tưới vào thành chậu cây, hoặc tưới vào gốc cây tránh tưới trực tiếp lên thân và lá cây sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cây. Về ánh sáng cho xương rồng cũng rất dễ, bạn không cần phải có một không gian tràn ngập ánh sáng mới có thể nuôi được cây xương rồng khỏe mạnh. Trong không gian tối bạn cũng có thể nuôi được một chậu tiểu cảnh tuyệt vời rồi.

Tiểu cảnh xương rồng ra hoa khi nào ?

Để trả lời cho câu hỏi tiểu cảnh xương rồng ra hoa khi nào, bạn có thể tham khảo bài viết ( cách chăm sóc cây để 4 mùa nở hoa). Cây xương rồng thuộc dòng ưa nắng. Vậy nên để chăm cây ra hoa rất dễ bạn chỉ cần đưa cây ra ánh nắng nhiều cây sẽ sớm ngày đơm hoa. Với những tiểu cảnh có từ 3 – 7 cây , mỗi cây một năm ra hoa 3 – 4 lần như vậy bạn đã có một tiểu cảnh tuyệt đẹp , ra hoa quanh năm rồi .

Sản phẩm tiểu cảnh xương rồng tiêu biểu .

Tiểu cảnh mini , tiểu cảnh mini sen đá xương rồng đẹp , giá rẻ tại hà nội

Tiểu cảnh mini , tiểu cảnh mini sen đá xương rồng đẹp , giá rẻ tại hà nội

cây cảnh mini đẹp Cây cảnh mini đẹp | Các mẫu cây cảnh mini đẹp nhất | shop cây cảnh mini đẹp , giá rẻ tại Hà Nội | www.cayxinh.com

Trên đây là các sản phẩm tiêu biểu tại shop cây cảnh mini. Bạn có thể yêu cầu shop trồng cây theo yêu cầu của mình qua dịch vụ ( trồng cây theo yêu cầu ) hoặc chọn các mẫu có sẵn tại shop được update tại fanpage “ Cây cảnh mini ” liên hệ shop cây cảnh mini – 0966557019 để được tư vấn tận tình bạn nhé !

Ưu đãi khi mua tiểu cảnh xương rồng – Địa chỉ mua tiểu cảnh xương rồng.

Khi mua 1 chậu cây tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi quà tặng là các loại cây cảnh mini , sen đá , xương rồng khác. kèm theo đó là thẻ khách hàng thân thiết khi mua cây tại shop lần sau bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn đi kèm.Ngoài ra mỗi tuần chúng mình đều tạo ra những chương trình tặng cây, trồng cây miễn phí tại fanpage cây cảnh mini của chúng mình. Hãy theo dõi fanpage cây cảnh mini để nhận các phần quà mỗi tuần bạn nhé .

Các sản phẩm cây cảnh mini đẹp khác :

Liên hệ với shop cây cảnh mini chúng mình !

Shop cây cảnh mini – tiểu cảnh – sen đá – xương rồng – cây để bàn

Hotline : 0966.557.019 **** Zalo : 0966.557.019 **** Gmail : Caycanhc@gmail.com