Xương rồng mini

Xương rồng – Cây cảnh mini shop

Xin chào các vị khách quý đã ghé thăm website của Mini Green shop-shop cây cảnh mini . Chắc hẳn bạn đang sở hữu một bàn làm việc hoặc bàn học cho riêng mình và đang muốn tìm kiếm một giải pháp giúp không gian làm việc và học tập của mình trở lên sinh động hơn , phong phú hơn để có thêm tinh thần cho việc học tập và làm việc . shop chúng tôi xin phép được giới thiệu tới bạn loài cây đặc biệt có tên là cây ” Xương rồng ” . Dưới đây shop mình xin đưa ra các sản phẩm xương rồng cảnh và các kiến thức quan trọng về chăm sóc cây :

xương rồng trứng chim-30k
xương rồng sinh nhật -30k
xương rồng sao biển mini -30k
xương rồng cảnh- xương rồng núi – 30k
Xương rồng trứng – xương rồng không gai – 30k
xương rồng tai thỏ – xương rồng tai thỏ – 30k
xương rồng tròn - xương rồng bí ngô-30k
xương rồng trònxương rồng bí ngô-30k
xương rồng chim - xương rồng chim ra hoa đỏ - 30k
xương rồng chim xương rồng chim ra hoa đỏ – 30k
xương rồng tai thỏ
xương rồng tai thỏ-30k

+ Nguồn gốc của xương rồng : Là loại cây thân to lá được tiêu biến thành gai cứng và gai mềm nên thường được phân loại làm 2 loại là xương rồng gai xương rồng không gai . xương rồng có tên khoa học là “cactus” thuộc chi kaktos nằm trong họ Cactaceae với 127 họ và 1.750 loài cây khác nhau cây xương rồng được phân bổ khắp thế giới và tập trung nhiều nhất (80%) là ở  Châu phi , Châu đại dương với hơn 969 loài cactus có vẻ đẹp chưa từng thấy .Các loài cactus trên thế giới thường lạ mắt và có màu sắc đậm hơn so với trong nước nên giá của những loài đó cũng rất cao nên ít ai có thể chơi được Ví dụ như Xương rồng gymno có hình dạng hình cầu và các gai bao quanh như hình ngôi sao nhưng mập hơn, cây xương rồng ra hoa, màu hoa xương rồng đa dạng như đỏ, xanh lá , vàng , trắng, xanh lam… hoa xương rồng  đẹp nhất khi được chủ nhân chăm sóc kỹ lưỡng và nhận được ánh nắng đầy đủ . 1 cây xương rồng ra hoa 1 năm 3 lần và thường vào mua nóng trong năm.

xương rồng sinh nhật ra hoa trắng
xương rồng sinh nhật ra hoa trắng
xương rồng gymno ra hoa hồng
xương rồng bánh sinh nhật ra hoa đỏ

Ảnh cây xương rồng giá rẻ ra hoa
. Tại Việt Nam cây xương rồng được coi là loài cây để bàn đẹp và được nhiều người chọn mua vì tính thẩm mỹ cao , dễ chăm sóc và ra hoa nhiều lần trong 1 năm , màu hoa xương rồng hoa đa dạng phong phú, không cần yêu cầu đầu tư nhiều về thời gian cũng như tiền bạc để chăm cây .Trong khi mua một chậu cây hồng,cây cảnh mini khác hay Hoa tiên ông ta chỉ chơi được trong vòng 1-2 tuần thì đối với cây này ,chủ nhân có thể chơi và chăm sóc từ 3 -50 năm . Và giá một cây cũng rẻ ( một cây Xương rồng cảnh có giá chỉ từ 20-30k/ 1 cây loại trung bình ,loại cỡ trung bình giá từ 30-50k/cây cỡ lớn ). Đặc biệt nhất là khi kết hợp các cây xương rồng cảnh hay xương rồng sen đá có màu sắc , kích cỡ khác nhau trồng vào cùng 1 chậu sẽ tạo ra được chậu tiểu cảnh vô cùng đẹp , làm mê lòng bất cứ ai và rất hợp để làm quà tặng ,  cây để bàn.

Tiểu cảnh mã T1- 429kTiểu cảnh mã T2-189kTiểu cảnh mã T3-229k
Tiểu cảnh mã T4-359kTiểu cảnh mã T5-399kTiểu cảnh mã T6-429k
Tiểu cảnh mã T7-399KTiểu cảnh mã T8-419KTiểu cảnh mã T9-399k
Tiểu cảnh mã T10 – 399kTiểu cảnh mã T11-399kTiểu cảnh T12- 399k
Tiểu cảnh T13-359kTiểu cảnh T14- 329kTiểu cảnh T15 – 279k
Tiểu cảnh T17 – 359kTiểu cảnh T18-349kTiểu cảnh T19-389k
Tiểu cảnh T20- 199kTiểu cảnh T23 – 149kTiểu cảnh T22 – 269k

=> Tham khảo thêm các mẫu tiểu cảnh : tại đây

+ Ngoài các mẫu tiểu cảnh ra cây xương rồng cảnh còn được trồng cây đơn thành các chậu một cây tại shop cây cảnh mini  cũng rất đẹp và đa dạng.Dưới đây là một số mẫu cây cactus lọ cát hay còn có tên gọi khác là xương rồng , sen đá chậu thủy tinh đẹp tại shop .Các chậu cây cactus  lọ cát này được tạo hình bằng đất dinh dưỡng được trộn theo tỷ lệ riêng biệt cho sen đá xương rồng . hình trên chậu được tạo  hình từ màu acrylic chuyên dùng cho vẽ trên chất liệu thủy tinh . Nhằm dữ độ bền cho màu trên chậu đảm bảo thời gian chơi cây lâu dài hơn . Lớp sỏi bên dưới cùng dùng để trống cho cây – cấu trúc chậu cây đó tạo nên một chậu cây vừa đáng yêu cũng vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho chậu cây.Đối với dòng sản phẩm cây chậu thủy tinh lọ cát này bạn hãy tưới 1 tuần 1 lần vào gốc cây và mỗi lần tưới khoảng 1 thìa cà phê  nước bình thường , không dùng nước quá nóng , quá lạnh như vậy cây sẽ phát triển đều, khỏe mạnh chúng ta sẽ sớm có một chậu xương rồng ra hoa đẹp để chơi.

Xương rồng tai thỏ lọ cát thỏ – 79kXương rồng tròn lọ cát lợn – 79kXương rồng tai thỏ lọ cát lợn – 79k
Combo Xương rồng tai thỏxương rồng sao biển 150kXương rồng tròn lọ cát mèo 79kXương rồng sao biển lọ cát lợn – 79k
Xương rồng tai thỏ lọ cát thỏ – 79kXương rồng tai thỏ lọ cát mèo – 79kcombo 2 Xương rồng chim lọ cát-150K
xương rồng tai thỏ lọ cát mèo – 79KXương rồng tròn lọ cát – 79kXương rồng chim lọ cát – 79k
Xương rồng sao biển lọ cát thỏ- 79kXương rồng sao biển lọ cát mèo – 79kCombo 2 lọ cát xương rồng cảnh -150k

Bên cạnh cây lọ cát cũng phải kể đến sản phẩm cây sen đá , xương rồng trồng trong chậu gốm .Đây cũng là một trong những sản phẩm đẹp tiêu biểu tại shop cây cảnh mini . Sản phẩm này gồm có các loài cây sen đá được trồng trong các chậu gốm vẽ hình đáng yêu thích hợp để làm cây để bànquà tặng  . Nếu như bạn muốn đặt vẽ một chậu cây để làm quà tặng hoặc tự tay vẽ lên chậu cây thì hãy liên hệ với shop mình qua sđt 0966557019 hoặc tới trực tiếp shop cây cảnh mini để đặt hàng nhé

Xương rồng trứng chim châu gốm vẽ – 65kXương rồng tròn chậu gốm vẽ – 65kXương rồng chim chậu gốm vẽ – 65k
Xương rồng tai thỏ chậu gốm vẽ – 65kXương rồng chim chậu gốm vẽ – 65kXương rồng chim chậu gốm vẽ -65k
Xương rồng tai thỏ chậu gốm vẽ – 65kXương rồng chim chậu gốm vẽ – 65kXương rồng núi chậu gốm vẽ – 65k

Loài cactus là cây ưa khô nên không yêu cầu về nước tưới , vì vậy chất liệu gỗ rất hợp với cây này và hợp với người có mệnh mộc, mệnh kim , mệnh thổ… dưới đây là các mẫu chậu gỗ vẽ trồng cây mời bạn tham khảo và chọn nhé

Sen móng rồng chậu gỗ-65k
Xương rồng sao biển  chậu gỗ-65k
xương rồng tai thỏ chậu gỗ vẽ – 65k
xương rồng tai thỏ
xương rồng tai thỏ chậu gỗ vẽ -65k
xương rồng sao biển
xương rồng sao biển chậu gỗ vẽ – 65k
xương rồng chim
xương rồng chim chậu gỗ vẽ – 65k
sen móng rồng chậu gỗ - 65k
Xương rồng sao biển chậu gỗ – 65k

. Ngoài các mẫu chậu có sẵn shop còn có dịch vụ vẽ lên chậu và trồng cây theo yêu cầu , dịch vụ vẽ lên chậu cây các thông điệp ý nghĩa về tình yêu , quà tặng tình bạn … tham khảo thêm các dịch vụ về cây tại trang ” Dịch vụ ” .
+Tác dụng của cây : cây xương rồng  có tác dụng mang lại không gian xanh cho không gian làm việc , cung cấp thêm oxy tốt cho não bộ để làm việc tập trung hơn và đặc biệt hơn nữa cây xương rồng hút bức xạ máy tính , thiết bị điện tử khác trong nhà làm hại đến sức khỏe và cây này cũng giúp tránh được bệnh ung thư … là loại cây có nhiều tác dụng tốt đối với tất cả mọi người  .

+ Cách chăm sóc cây xương rồng  : để chăm được cây tốt thì cách tưới nước là điều rất quan trọng .Bạn nên tưới chỉ 1 lần 1 tuần và tưới vào gốc cây để tránh làm lá cây bị úng nước và rụng lá . Quan trọng hơn cả là khi tưới nước bạn nên tưới vào thời điểm trời vừa mới sáng , vừa mưa xong hoặc khi tối hẳn để cho cây tránh khỏi sốc nhiệt .Về ánh sáng cho cây này thì bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng ( không nhất thiết là ánh nắng , có thể là ánh sáng trong văn phòng , ánh sáng điện)  ít nhất 8 tiếng / 1 ngày để đảm bảo cho cây có đủ ánh sáng quang hơp , phát triển tốt.Đất trồng cây xương rồng cũng là một phần rất quan trọng và không thể thiếu để có một chậu cây khỏe mạnh nên tự tay trộn 1 bầu đất trồng cho riêng loại cây này . Đặc tính của loại đất này là thoáng mát, nhiều hữu cơ, độ thoát nước tốt từ những đặc tính đó các nhà khoa học tại bộ nông nghiệp đã đưa ra công thức cho đất trồng xương rồng, sen đá  là loại đất có kết hợp giữa “sỉ than,đất nhật, đất thịt , đất tripad , tro từ rơm được đốt cháy hết 100% , và cuối cùng là sơ dừa . Khi các thành phần trên trộn lẫn với nhau tạo nên hỗn hợp đất có tính thoát nước  tốt, độ hữu cơ cao , tính phèn vừa đủ để trồng cây và cho cây lên màu tươi đẹp nhất .Như vậy cây sẽ sống rất khỏe mạnh . Ngoài ra bạn có thể tham khảo kỹ hơn về cách chăm sóc để có cây  khỏe mạnh tại bài viết ” Cách chăm sóc Xương rồng “. 

Cuối cùng xin chúc bạn có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị nhất về loài cây mang lại nhiều may mắn , tài lộc này . Hãy đặt ngay cho mình một chậu cây Tiểu cảnh mini , chậu Xương rồng hoặc  sen đá thủy tinh , Xương rồng hoặc sen đá chậu gốm , chậu gỗ bạn nhé .

TEL : 0966557019. Có ship COD toàn quốc !

Comments

comments